Midgard RestaurantMATSEÐILLMATUR & DRYKKUR

Midgard Restaurant, Hvolsvelli

KVÖLDVERÐARMATSEÐILL

Í boði frá kl. 17-21.

Við bjóðum upp á gómsætan mat sem bæði nærir og kætir. Við sækjum innblástur frá ferðalögum bæði um Ísland og heiminn allan. Við leggjum áherslu á að nota hráefni úr heimabyggð og reynum að gera allt frá grunni.

FORRÉTTIR

SÚPA DAGSINS. 2.250 kr.

SALAT AÐ HÆTTI KOKKSINS. Blandað salat, ristuð graskersfræ, sólþurrkaðir tómatar, gulrætur, rauðkál, grillaður kúrbítur, fetaostur og sítrónusósa. (vegan án fetaosts). 1.900 kr.

OFNBAKAÐUR ÍSLENSKUR BRIE með hunangi, þurrkuðum ávöxtum og hnetum. (vegetarian). 2.700 kr.

BLANDAÐUR KJÖTBAKKI með þurrkuðu og reyktu íslensku kjöti, ásamt súrum gúrkum, ólífum og ristuðu melba brauði. 3.000 kr.

AÐALRÉTTIR

Hægeldaður (í 14 tíma) LAMBASKANKI með kartöflumús, ristuðum gulrótum og rauðvínssósu. 6.100 kr.

OFNBÖKUÐ BLEIKJA með kartöflumús, brúnuðu smjöri og súrsuðum gulrótum. 5.500 kr.

SALAT AÐ HÆTTI KOKKSINS. Blandað salat, ristuð graskersfræ, sólþurrkaðir tómatar, gulrætur, rauðkál, grillaður kúrbítur, fetaostur og sítrónusósa. (vegan án fetaosts). 3.100 KR.

PASTA

Ferskt TAGLIATELLE laxa pasta með hvítvínssmjörsósu og svörtum pipar. Borið fram með fersku salati. 3.900 kr.

SPAGETTÍ borið fram með heimagerðu pestói úr basilíku og klettasalati eða úr sólþurrkuðum tómatum. Skreytt með furuhnetum og parmesan osti. (vegetarian). 3.600 kr.

HAMBORGARAR

140 gr ÆVINTÝRABORGARI með íslensku nautakjöti, osti, beikonsultu, sósu, súrum gúrkum og salati. 3.600 kr.

Okkar eigin GRÆNMETISBORGARI með sveppa- og rauðlaukssultu, súrum gúrkum og sósu. 3.600 kr.

Allir hamborgarar eru bornir fram með djúpsteiktum kartöflum.

EFTIRRÉTTIR

SÚKKULAÐIBITAKÖKUR. Borið fram sem samloka með dökkri súkkulaðimousse og toppað með mjúkri hindberjamousse og hnetugranóla og twarog. Nammi fyrir einn, en líka yndislegt að deila. 2.700 kr.

HEIMA Á ÍSLANDI. Gamall og góður karamellubúðingur, hafrakex “krumble”, ís og rabarbara-karamellusósu. 2.400 kr.

SÚKKULAÐI GANACHE borið fram með bláberjum og þeyttum rjóma. 2.100 kr.

CREME BRULÉE klassískur franskur eftirréttur með stökkri karamelluskel. Borið fram með hindberjamarens. 2.100 kr.

KRAKKAÍS með rjóma og karamellusósu. 1.100 kr.

 

BORÐAPANTANIR

Smelltu hér fyrir neðan til að bóka borð – það er bæði einfalt og fljótlegt.

  • 10
  • 20
  • 17
  • 8
  • 1
  • 5
  • 18
  • 9
  • Restaurant Hvolsvollur Midgard
  • Cocktails bar south Iceland – Midgard Base Camp Restaurant
  • 4
  • 3
  • Midgard Restaurant South Iceland
  • 6
  • 13
  • 21
  • 16
  • 15
  • midgard-bc-benjamin-hardman-75-1920
  • 7
  • iceland-photography-benjamin-hardman-ísland-landscape-untitled_DSC4038
  • midgard-bc-benjamin-hardman-77-1920
  • Midgaard Matur
  • IMG_9606 2
  • Event location South Iceland Midgard Base Camp
  • _DSC3403
  • _DSC3392
  • Midgard Restaurant dinner Iceland
  • Midgard03
  • Midgard Base Camp Restaurant South Iceland
  • Reception & Bar Midgard Base Camp hotel south Iceland
  • Fun bar south Iceland – Midgard Base Camp
  • Concerts South Iceland Midgard Base Camp

Midgard Restaurant, Hvolsvelli

HÁDEGISVERÐARMATSEÐILL

Í boði frá kl. 12-14:30.

FORRÉTTIR

SÚPA DAGSINS. 2.250 kr.

SALAT AÐ HÆTTI KOKKSINS. Blandað salat, ristuð graskersfræ, sólþurrkaðir tómatar, gulrætur, rauðkál, grillaður kúrbítur, fetaostur og sítrónusósa. (vegan án fetaosts). 1.900 kr. Lítið – 3.100 kr. Stórt

PASTA

Ferskt TAGLIATELLE laxa pasta með hvítvínssmjörsósu og svörtum pipar. Borið fram með fersku salati. 3.900 kr.

SPAGETTÍ borið fram með heimagerðu pestói úr basilíku og klettakáli eða úr sólþurrkuðum tómatum. Skreytt með furuhnetum og parmesan osti. (vegetarian). 3.600 kr.

HAMBORGARAR

140 gr ÆVINTÝRABORGARI með íslensku nautakjöti, osti, beikonsultu, sósu, súrum gúrkum og salati. 3.600 kr.

Okkar eigin GRÆNMETISBORGARI með sveppa- og rauðlaukssultu, súrum gúrkum og sósu. 3.600 kr.

Allir hamborgarar eru bornir fram með djúpsteiktum kartöflum.

MINNI RÉTTIR (TILVALIÐ TIL AÐ DEILA) OG EFTIRRÉTTIR

Í boði frá kl. 12-17.

OFNBAKAÐUR ÍSLENSKUR BRIE með hunangi, þurrkuðum ávöxtum og hnetum. (vegetarian). 2.700 kr.

BLANDAÐUR KJÖTBAKKI með þurrkuðu og reyktu íslensku kjöti, ásamt súrum gúrkum, ólífum og ristuðu melba brauði. 3.000 kr.

SÚKKULAÐIBITAKÖKUR. Borið fram sem samloka með dökkri súkkulaðimousse og toppað með mjúkri hindberjamousse og hnetugranóla og twarog. Nammi fyrir einn, en líka yndislegt að deila. 2.700 kr.

HEIMA Á ÍSLANDI. Gamall og góður karamellubúðingur, hafrakex “krumble”, ís og rabarbara-karamellusósu. 2.400 kr.

SÚKKULAÐI GANACHE borið fram með bláberjum og þeyttum rjóma. 2.100 kr.

CREME BRULÉE klassískur franskur eftirréttur með stökkri karamelluskel. Borið fram með hindberjamarens. 2.100 kr.

KRAKKAÍS með rjóma og karamellusósu. 1.100 kr.

 

BORÐAPANTANIR

Smelltu hér fyrir neðan til að bóka borð – það er bæði einfalt og fljótlegt.

Midgard Restaurant, Hvolsvelli

SÍÐDEGISMATSEÐILL

Í boði frá kl. 14:30-17:00.

OFNBAKAÐUR ÍSLENSKUR BRIE með hunangi, þurrkuðum ávöxtum og hnetum. (vegetarian). 2.700 kr.

BLANDAÐUR KJÖTBAKKI með þurrkuðu og reyktu íslensku kjöti, ásamt súrum gúrkum, ólífum og ristuðu melba brauði. 3.000 kr.

SÚKKULAÐIBITAKÖKUR. Borið fram sem samloka með dökkri súkkulaðimousse og toppað með mjúkri hindberjamousse og hnetugranóla og twarog. Nammi fyrir einn, en líka yndislegt að deila. 2.700 kr.

HEIMA Á ÍSLANDI. Gamall og góður karamellubúðingur, hafrakex “krumble”, ís og rabarbara-karamellusósu. 2.400 kr.

SÚKKULAÐI GANACHE borið fram með bláberjum og þeyttum rjóma. 2.100 kr.

CREME BRULÉE klassískur franskur eftirréttur með stökkri karamelluskel. Borið fram með hindberjamarens. 2.100 kr.

KRAKKAÍS með rjóma og karamellusósu. 1.100 kr.

 

BORÐAPANTANIR

Smelltu hér fyrir neðan til að bóka borð – það er bæði einfalt og fljótlegt.

Velkomin á Midgard Restaurant & Bar á Hvolsvelli

HÓPAMATSEÐILL

Við tökum vel á móti litlum og stórum hópum (allt að 80 manns).

10-20 manna hópar:

Við biðjum ykkur um að velja rétti fyrirfram af hádegismatseðlinum eða kvöldverðarmatseðlinum og senda okkur upplýsingar á sleep@midgard.is. Báðir matseðlarnir eru hér fyrir ofan. Vinsamlega athugið, ekki er nauðsynlegt að velja sömu réttina fyrir allan hópinn.

21-80 manna hópar:

Veljið úr forréttum, aðalréttum og eftirréttum af hópamatseðlinum okkar og útbúið þannig eins, tveggja eða þriggja rétta matseðil fyrir hópinn. Vinsamlega athugið, einn matseðill er valinn fyrir allan hópinn. Að sjálfsögðu gerum við undantekningar vegna ofnæmis eða annars konar mataræðis.

 

FORRÉTTIR

Súpa Dagsins. 2.250 kr.

Bakaður íslenskur brie ostur með hunangi, þurrkuðum ávöxtum og hnetum stráð yfir. Borið fram með ristuðu kexi. 2.700 kr.

Reykt bleikja á rúgbrauði með graflaxsósu. 2.800 kr.

 

AÐALRÉTTIR

Mjúk hvítkálsvefja með sveppafyllingu. Boring fram með sveppasósu, kartöflumús, sýrðu rauðkáli og þístilhjörtum. 3.900 kr.

Lambaskanki – hægeldaður(14 klst.), borinn fram með kartöflumús, rauðvínssósu og bökuðum gulrótum. 6.100 kr.

Bleikja – bökuð bleikja með jurtakurli, borin fram með kartöflumús, brúnuðu smjöri og súrsuðum gulrótum. 5.500 kr.

Ævintýraborgari – 140gr. nautakjöt með Midgard-sósu, káli, osti og beikonsultu. 3.600 kr.

 

EFTIRRÉTTIR

Pot de Crème, þykkt og ljúffengt dökkt súkkulaði ganache, borið fram með þeyttum rjóma og ferskum bláberjum. 2.100 kr.

Heima á Íslandi, gamall og góður karamellubúðingur, hafrakex “krumble”, ís og rabarbara-karamellusósu. 2.400 ISK

Árstíðarbundinn eftirréttur, t.d.: Rabarbari með rjómaostakremi, heimagerðu kexi og basilíku sorbet. 2.600 kr.

 

Vinsamlega sendið póst á sleep@midgard.is til að panta borð fyrir hópa.

Midgard Restaurant, Hvolsvelli

MORGUNVERÐARHLAÐBORÐ

Við bjóðum upp á morgunverðarhlaðborð fyrir gesti og gangandi frá kl. 8 til 10. Verðið er 2.500 kr. Vinsamlega sendið póst á sleep@midgard.is til að fá upplýsingar um hópaverð og bókanir.

Midgard Restaurant, Hvolsvelli

NESTISBOX

Smelltu hér til fá upplýsingar um nestisboxin okkar.

Hafðu samband!

 

+354 578 3180

sleep@midgard.is

Dufþaksbraut 14 - 860 Hvolsvöllur

Ertu með fyrirspurn?