Midgard RestaurantMATSEÐILLMATUR & DRYKKUR

Midgard Restaurant, Hvolsvelli

MATSEÐILL

Við bjóðum upp á gómsætan mat sem bæði nærir og kætir. Við sækjum innblástur frá ferðalögum bæði um Ísland og heiminn allan. Við leggjum áherslu á að nota hráefni úr heimabyggð og reynum að gera allt frá grunni.

FORRÉTTIR

SÚPA DAGSINS. Spurðu ookur um nánari upplýsingar. 2.250 kr.

SALAT AÐ HÆTTI KOKKSINS. Blandað salat, ristuð graskerfræ, sólþurrkaðir tómatar, gulrætur, rauðkál, grillaður krubítur, feta ostur og sítrónu sósa. (vegan án feta ost). 1.900 kr.

OFNBAKAÐUR ÍSLENSKUR BRIE með hunangi, þurrkuðum ávöxtum og hnetum. (vegetarian). 2.700 kr.

BLANDAÐUR KJÖTBAKKI með þurrkuðu og reyktu íslensku kjöti, ásamt súrum gúrkum, ólífum og ristuðu melba brauði. 3.000 kr.

AÐALRÉTTIR

Hægeldaður (í 14 tíma) LAMBASKANKI með kartöflumús, ristuðum gulrótum og rauðvínssósu. 6.100 kr.

OFNBÖKUÐ BLEIKJA með kartöflumús, brúnuðu smjöri og súrsuðum gulrótum. 5.500 kr.

SALAT AÐ HÆTTI KOKKSINS. Blandað salat, ristuð graskerfræ, sólþurrkaðir tómatar, gulrætur, rauðkál, grillaður krubítur, feta ostur og sítrónu sósa. (vegan án feta ost). 3.100 KR.

PASTA

Ferskt TAGLIATELLE laxa pasta með hvítvínssmjörsósu og svörtum pipar. Borið fram með fersku salati. 3.900 kr.

SPAGETTÍ borið fram með heimagerðu pestói úr basiliku og klettakáli eða úr sólþurrkuðum tómatar. Skreytt með furuhnetum og parmesan osti. (vegetarian). 3.600 kr.

HAMBORGARAR

140 gr ÆVINTÝRABORGARI með íslensku nautakjöti, osti, beikonsultu, sósu, súrum gúrkum og salati. 3.600 kr.

Okkar eigin GRÆNMETISBORGARI með sveppa- og rauðlaukssultu, súrum gúrkum og sósu. 3.600 kr.

Allir hamborgarar eru bornir fram með djúpsteiktum kartöflum.

EFTIRRÉTTIR

SÚKKULAÐIBITAKÖKUR. Borið fram sem samloka með dökkri súkkulaðimousse og toppað með mjúkri hindberjamousse og hnetugranóla og twarog. Nammi fyrir einn, en líka yndislegt að deila. 2.700 kr.

HEIMA Á ÍSLANDI. Gamall og góður karamellu búðingur, hafrakex “krumble”, mjólkur ís og rabarabra karamellu sósa. 2.100 kr.

SÚKKULAÐI GANACHE borið fram með bláberjum og þeyttum rjóma. 2.100 kr.

CREME BRULÉE klassískur franskur eftirréttur með stökkri karamelluskel. Borið fram með hindberjamarens. 2.100 kr.

KRAKKA ÍS með rjóma og karamellusósu. 1.100 kr.

 

BORÐAPANTANIR

Smelltu hér fyrir neðan til að bóka borð – það er bæði einfalt og fljótlegt.

Midgard Restaurant, Hvolsvelli

HÓPAMATSEÐILL

Veitingastaðurinn okkar er stór og því getum við tekið á móti allt að 80 manna hópum. Hópamatseðillinn miðar við 15 manna hópa eða stærri.

Veljið úr forréttum, aðalréttum og eftirréttum af hópamatseðlinum okkar og útbúið þannig eins, tveggja eða þriggja rétta matseðil fyrir hópinn. Einn matseðill er valinn fyrir allan hópinn. Vinsamlega takið fram undantekningar vegna ofnæmis eða annars konar mataræðis.

Forréttir

Súpa Dagsins. 2.250 kr.

Bakaður íslenskur brie ostur – hunangi, þurrkaðum ávöxtum og hnetum stráð yfir. Borið fram með ristuðu kexi. 2.700 kr.

Reykt bleikja á rúgbrauði með graflax sósu. 2.800 kr.

 

Aðalréttir

Mjúk hvítkálsvefja með sveppafyllingu. Boring fram með sveppasósu, kartöflumús, sýrðu, rauðkáli og þístilhjörtum. 3.900 kr.

Íslenskt lambalæri – heilsteikt lambalæri með hefðbundnu meðlæti: kartöflum, maís, baunum, rabarbarasultu og rauðvínssósu. Borið fram heilt og gestirnir skera það sjálfir við borðið, eins og við hefðbundna íslenska fjölskyldumáltíð. 6.300 kr.

Lambaskanki – hægeldaður(14 klst.), borinn fram með kartöflumús, rauðvínssósu og bökuðum gulrótum. 6.100 kr.

Bleikja – bökuð bleikja með jurtakurli, borin fram með kartöflumús, brúnuðu smjöri og súrsuðum gulrótum. 5.500 kr.

Ævintýraborgari – 140gr. nautakjöt með okkar hamborgarasósu, káli, osti og beikonsultu. 3.600 kr.

 

Eftirréttir

Pot de Creme, þykkt og ljúffengt dökkt súkkulaði ganache, borið fram með þeyttum rjóma og ferskum bláberjum. 2.100 kr.

Heima á Íslandi, gamall og góður karamellu búðingur, hafrakex “krumble”, mjólkur ís og rabarbara karamellu sósa. 2.400 ISK

Árstíðarbundinn eftirréttur, t.d.: Rababari, Soðin rabarbari með rjómaosta kremi, heimagerðu kexi og basilíku sorbet. 2.600 kr.

Vinsamlega sendið póst á sleep@midgard.is til að panta borð fyrir hópa.

Midgard Restaurant, Hvolsvelli

MORGUNVERÐARHLAÐBORÐ

Við bjóðum upp á morgunverðarhlaðborð fyrir gesti og gangandi frá kl. 8 til 10. Verðið er 1.900 kr. Vinsamlega sendið póst á sleep@midgard.is til að fá upplýsingar um hópaverð og bókanir.

Midgard Restaurant, Hvolsvelli

HÁDEGISVERÐUR

Þessa dagana erum við einungis með opið í hádeginu fyrir hópa. Til að bóka hádegismat fyrir hópa vinsamlega sendið póst á sleep@midgard.is.

Midgard Restaurant, Hvolsvelli

NESTISBOX

Smelltu hér til fá upplýsingar um nestisboxin okkar.

Hafðu samband!

 

+354 578 3180

sleep@midgard.is

Dufþaksbraut 14 - 860 Hvolsvöllur

Ertu með fyrirspurn?